Diaocthudo.com

International Center

International Center

  • Loại văn phòng: Tòa nhà hạng A
  • Diện tích sàn: 500 m2
  • Kết cấu: 8 (tầng cao) + 2 (tầng hầm)
  • Tình trạng bàn giao: Mặt bằng trống
  • Khoảng giá: 30 USD - 35 USD/m2/Tháng
  • Vị trí:  Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
 

1. Vị trí

– Tọa lạc tại số 17 Ngô Quyền, là một trong những vị trí trung tâm đẹp nhất của thành phố Hà Nội, tòa nhà international Centre có một ưu thế vượt trội và chiến lược về vị trí để tiếp cận khách hàng và giao thông thuận tiện.

Hình ảnh có liên quan

– Tòa nhà International Cente nằm gần Hồ Hoàn Kiếm, trụ sở bộ Công thương và ngân hàng nhà nước Việt Nam, nhà hát lớn Hà Nội một đoạn ngắn đi bộ, tòa nhà International Centre được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất của thủ đô Hà Nội. Với hơn 8000m2 diện tích văn phòng cho thuê Hạng A, International Centre luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các tập đoàn đa quốc gia tại Hà Nội.

– Tòa nhà International Cente có chiều cao bao gồm 08 tầng văn phòng và 02 tầng hầm được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A được trang bị nội thất hiện đại. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng và sự sang trọng lịch sự của nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế đang có nhu cầu mở rộng hoạt động và quy mô .

– Với tổng diện tích văn phòng cho thuê khoảng hơn 8000m2, có diện tích/ sàn là 500m2 được chia nhỏ linh hoạt từ 53m2 trở lên,đáp ứng phù hợp với mọi nhu cầu và quy mô sử dụng của các doanh nghiệp.

– Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tòa nhà được trang bị toàn bộ nội thất và trang thiết bị hiện đại như: thang máy, điều hòa, máy phát điện,hệ thống an ninh bảo vệ 24/24 , phòng cháy chữa cháy, .

2. Tiện ích nổi bật

Tòa nhà International Centre có vị trí tuyệt đẹp, tiện nghi đầy đủ và sang trọng, được hưởng mọi tiện ích của khu vực. Quanh tòa nhà là các cơ quan tổ chức: Sở giao dịch ngân hàng Ngoại Thương,  Viện chiến lược và chính sách khoa học và công nghệ. Ngoài ra tòa nhà còn gần nhiều văn phòng được nhiều tổ chức đặt trụ sở như : Tòa nhà Sun City, Tòa nhà Hong Kong Land, Tòa nhà Vinaplast, …

Toa-nha-International-Center

Văn phòng tòa nhà International Cente – Tòa nhà văn phòng hạng A

Ngoài ra, ngay tại tòa nhà International Center là nhiều công ty lớn trong nước và các tổ chức nước ngoài đang thuê hoạt động như  Eva Airways Corp, Ngân hàng City Bank, Singapore Airlines… Tạo nhiều cơ hội thuận lợi cho việc hợp tác và kết nối cho doanh nghiệp thuê cùng hoạt động.

Tòa nhà International Center – Tòa nhà văn phòng hạng A

3. Thông tin chi tiết:

Tòa nhà International Center – Tòa nhà văn phòng hạng A
Loại BĐS: Văn phòng dịch vụ cho thuê
Vị trí: số 17 Đường Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Diện tích nhỏ nhất cho thuê: 25m2
Giá thuê: từ 32-34$/m2/tháng.
Phí dịch vụ, VAT: Đã bao gồm.